Giới Thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

KATA TỰ HÀO LÀ NHÀ THẦU CHUYÊN VỀ LĨNH VỰC THIẾT KẾ , THI CÔNG XÂY DỰNG DÂN DỤNG, CÔNG NGHIỆP VÀ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU ĐÁNH GIÁ TÍCH CỰC TỪ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC

 

 

Được thành lập từ những ngày đầu năm 2010 với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, năng động sáng tạo và tâm huyết với nghề. Đến nay, trải qua hơn 14 năm hoạt động, KATA  đã và đang không ngừng nỗ lực phát triển, từng bước khẳng định được “Uy Tín” và “Vị Thế” của mình. Công ty hàng năm đều liên tục gặt hái được nhiều thành tích đáng kể trong lĩnh vực chuyên môn.

 

Với triết lý kinh doanh “Khách Hàng Là Tài Sản Lớn Nhất” chúng tôi mang đến sự Hài Lòng và An Tâm với các sản phẩm và dịch vụ của mình. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng cùng chất lượng của sản phẩm là những giá trị cốt lõi để hướng đến, nỗ lực không ngừng tạo ra sự cộng hưởng tích cực trong hợp tác.

 

KATA sinh ra với vai trò tạo ra không gian nơi mọi người sống, phát triển bản thân và cộng đồng. Từ đó mang lại sự thay đổi cho những nơi chúng tôi đã hoạt động, tạo nên những công trình sáng tạo và bền vững có khả năng đáp ứng nhu cầu của ngày nay và tương lai. Và đó là những giá trị sẽ không bao giờ mờ dần theo thời gian .

 

Trong những năm qua với năng lực kỹ thuật tốt và đội ngũ kinh nghiệm sáng tạo, KATA luôn nhận được những đánh giá tích cực từ các chủ đầu tư và đối tác khi thực hiện các hợp đồng Xây Dựng lớn như Nhà Máy Bousted (Singapore), Nhà Máy Nippon Steel (Nhật Bản), Lixil  Vina (Nhật Bản), Nhà Máy Vina Eco Board (Nhật Bản), Nhà máy Focus Lighting (Hàn Quốc), Hwaseung Vina ( Hàn Quốc), JM Textile Vina (Hàn Quốc), C&T Vina (Hàn Quốc), Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm Adidas (Đức), Nhà máy Unipax - Nike (Mỹ), Nhà máy Xử Lý Nước Thải Bình Phước Xanh (Việt Nam), Trung tâm TDTT huyện Chơn Thành (Việt Nam),Nhà máy Ovi Cables (Việt Nam), Nhà máy (RED RIVER FOOD Việt Nam),..v.v… Chúng tôi mong muốn được cống hiến vốn hiểu biết, kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại những giá trị lợi ích cao nhất, chất lượng tốt nhất đến cho Khách Hàng

KHÔNG GIAN NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI

 

KHÔNG GIAN NHÀ XƯỞNG HIỆN ĐẠI

 

 

 HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY CHUYÊN NGHIỆP

 

   Các tin khác

icon zalo