Giới Thiệu

TUYÊN NGÔN GIÁ TRỊ

6 GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP

 

1. Uy Tín:

KATA luôn đặt khách hàng làm trung tâm, đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu. Tận tâm phục vụ khách hàng, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm - dịch vụ và tiến độ thực hiện.

2. Sáng Tạo:

KATA coi sáng tạo là sự sống còn, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm và dịch vụ của mình.

KATA đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

3. Hiệu quả:

KATA coi trọng hiệu suất hiệu quả trong từng hành động, làm việc theo quy trình PDCA và cải tiến liên tục để mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc. Đề cao khát vọng tiên phong với mục tiêu "An Toàn ~ Chất Lượng ~ Đúng Tiến Độ".

4. Chuyên Nghiệp:

KATA hướng đến tạo ra một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp. Áp dụng những công nghệ, máy móc hiện đại nhất vào quá trình làm việc. Chúng tôi luôn nỗ lực đem lại tất cả các sản phẩm đến tay khách hàng dù các chi tiết dù là nhỏ nhất đều phải được thiết lập đồng bộ, nhất quán, hợp lý mang tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao. Kiên trì và bền bỉ theo đuổi sự hoàn hảo cho sản phẩm - dịch vụ.

5. Kỷ Luật:

KATA chúng tôi với kỷ cương nghiêm ngặt, cam kết một môi trường với 6 không:

  • KHÔNG vi phạm quy chế
  • KHÔNG vi phạm nội quy
  • KHÔNG vi phạm pháp luật
  • KHÔNG vi phạm điều lệ
  • KHÔNG vi phạm thỏa ước
  • KHÔNG vi phạm hợp đồng

​6. Hợp Tác:

KATA chúng tôi luôn chủ động hợp tác với các đức tính khiêm nhường, cởi mở, nhiệt tình, thân thiện , chân thành, trung thành . Cam kết đem đến những giá trị phục vụ tốt nhất đến cho khách hàng.

   Chúng tôi hướng tới tích cực xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn mang tính kế thừa, vững mạnh cả "Tài" và "Đức", "Tận Tụy" và "Trung Thành" với công ty, "Trách Nhiệm" Và "An Cần" với khách hàng. Hãy chọn chúng tôi là đối tác đồng hành cùng bạn.Các tin khác

icon zalo