Vì sao chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG

KATA tạo nên những sản phẩm với chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Với KATA chất lượng không chỉ là an toàn kết cấu, không chỉ là chất lượng vật liệu, chất lượng thi công mà bao gồm toàn bộ những hoạt động, những chế tài tạo thành sản phẩm công trình xây dựng. Như chất lượng quản lý, chất lượng bộ máy con người thực thi, chất lượng thiết bị, chất lượng hồ sơ thiết kê, chất lượng thẩm tra, thẩm định, tiêu chuẩn áp dụng.Để tạo nên một KATA bền vững và phát triển như bây giờ, tất cả đều nhờ vào sản phẩm làm hài lòng khách hàng và được khách hàng đặt trọn niềm tin.

Với nhu cầu thay đổi của từng dự án tạo ra nét đặc thù riêng cho ngành xây dựng. Mỗi dự án có những yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật, những điều khoản khác biệt của chủ đầu tư và tư vấn, tính chất đặc thù vùng miền khác nhau và các vấn đề khác. Chính vì thế chúng tôi nhận biết nhu cầu quan trọng của hệ thống quản lý có thể đảm bảo cho những mục tiêu đề ra và sự uyển chuyển cho phép chúng tôi đáp ứng cho từng công trình cụ thể.

Hệ thống quản lý của chúng tôi được áp dụng từ lúc mời thầu, đàm phán với CĐT, ký kết hợp đồng, trong thời gian xây dựng và cho đến kết thức thời gian bảo trì.Hệ thống quản lý của chúng tôi liên tục được phát triển và điều chình phù hợp cho từng dự án cụ thể, nhằm đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho từng khách hàng.

 Các tin khác

icon zalo