Giới Thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

KATA tự hào là nhà thầu chuyên về lĩnh vực thiết kế, thi công, hoàn thiện các công trình dân dụng, công nghiệp đồng thời cũng là nhà quản lí chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. KATA sinh ra với vai trò tạo ra không gian nơi bạn sống, phát triển bản thân và cộng đồng. Từ đó mang lại sự thay đổi cho những nơi chúng tôi đã hoạt động, tạo nên những công trình sáng tạo và bền vững có khả năng đáp ứng nhu cầu của ngày nay và tương lai. Và đó là những giá trị sẽ không bao giờ mờ dần theo thời gian .HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy Tín - Sáng Tạo - Hiệu Quả - Chuyên Nghiệp KATA hướng tới tích cực xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn mang tính kế thừa, vững mạnh cả "Tài" và "Đức", "Tận Tụy" và "Trung Thành" với công ty, "Trách Nhiệm" Và "An Cần" với khách hàng.
SỨ MỆNH TẦM NHÌN

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Trở thành một doanh nghiệp thành công và phát triển bền vững trên thị trường. Cung cấp những dịch vụ sản phẩm mang lại sự an tâm cho khách hàng. Nhân lực là nền tảng phát triển.
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN  - CÁN BỘ KỸ THUẬT

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN - CÁN BỘ KỸ THUẬT

Sáng Tạo-Kỹ Thuật-Nhiệt Huyết
VĂN HÓA KATA

VĂN HÓA KATA

KATA luôn nỗ lực không ngừng hoàn thành tốt và nâng tầm sứ mệnh của mình : - Với Khách Hàng: Lắng nghe, thấu hiểu mang đến những giá trị tốt nhất + Với Đối Tác:Trách nhiệm, Hỗ trợ mang đến niềm tin và hợp tác lâu dài + Với Đồng Nghiệp: San sẻ, giúp đỡ tạo nên môi trường làm việc năng động, hạnh phúc + Với Công Việc: Tích cực, Trách nhiệm hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao
icon zalo